ข่าวสารและกิจกรรม

ภาพตัวเครื่องและข้อมูลสเปค Vivo V9 จะมีการเปิดจองเร็วๆนี้ที่ร้าน TG FONE!

 

ออกมาให้เห็นกันเต็มๆแล้วกับ Vivo V9 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะนำมาวางจำหน่าย พร้อมมีการเปิดจองในเร็วๆนี้ที่ร้าน TG FONE 

 

sdfsdfsdfsdfsdss.jpg

 

Vivo V9 นั้นมีจุดเด่นอยู่หลายอย่างด้วยกัน เริ่มกันที่หน้าจอแสดงผลที่เต็มจอในขนาด 6.3 นิ้วยหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ขึ้นคิดเป็น 90% ของตัวเครื่อง ได้สัดสนั้นพิ่มขึ้นก่อนอย่าง V7+ ที่เป็นหน้าจออัตราส่วน 18:9 พิ่ขึ้นเป็น 19:9 ทำให้ความพิ่ึ้นใช้งานที่ขึ้ยเช่นกัน

 

ด้านกล้องถ่ายรูปก็ให้กล้องหน้ามาที่ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล ทำให้สามารถเก็บภาพจากการเซลฟี่ได้คมชัดมากยิ่งขึ้น ส่วนกล้องงเป็นกล้องคู่จัดวางในแนวตั้งมีความ 16 ึ่ 5 โดยกล้องหลักจะทำหน้าที่ประมวลผลภาพและกล้องรองจะทำหน้าที่เก็บรายพื้ย Bokeh ที่มชาติมายิ่งขึ้น อีกทั้งยังรองรับ AR Stickers ทั้งกล้องหน้าและหลัง รวมไปถึงเทคโนโลยี A.I Beauty ที่จะปรให้ดูวยงามยิ่งขึ้น

 

51754174140.jpg

ด้านประสิทธิภาพ V9 ชิปประมวลผล Snapdragon 626 แบบ Octa-core ความเร็ว 2.2 GHz พิ่ Snapdragon 625 ขึ้นมาอีก 10% สามารถใช้งานทั่วไปหรือเล่นเกมส์ได้อย่างไหลลื่นด้วย RAM 4GB , ROM 64GB รองรับ microSD card ได้สูงสุด 256GB และมีแบตเตอรี่ความจุ 3,260 mAh 

 

และอีกหนึ่งจุดเด่นนั้นก็คือ Game mode 2.0 โดย CPU ทุกแกนจะหันมาทำงานให้กับเกมที่เล่นก่อนเป็นลำดับแรก ช่วยให้เล่นเกมได้เร็วขึ้น ไม่สะดุด และเมื่อเชื่อมต่อ Wifi , 4G+ จะสามารถรับสายและคุยไปพร้อมกับเล่นเกมส์โดยที่สายไม่หลุด อีกทั้งยังไม่แสดงข้อความแชทด้านบนป้องกันการบดบังในขณะเล่นเกม

 

การปลดล็อคตัวเครื่องมีให้เลือกทั้งระบบสแกนใบหน้าและสแกนลายนิ้วมือ มาพร้อมระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดจากจากทาง Vivo ที่จะมาทำงานร่วมกับในส่วนของ Android 8.1 และเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆให้ตอบสนองการใช้งานมากยิ่งขึ้นช่วยให้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น