โปรโมชั่นจาก ทีจี โฟน

Garmin วางจำหน่ายแล้วบนช่องทาง TGFONE

Garmin-TGFONE-ทีจีโฟน

Garmin พร้อมจำหน่ายแล้วบนช่องทาง Online TG FONE

GARMIN Vivoactive 3 : 10,500.-
GARMIN FENIX 5s : 23,900.-
GARMIN FENIX 5 : 23,900.-
GARMIN FENIX 5x : 25,900.-
GARMIN Instinct : 11,500.-
GARMIN Vivoactive 3 Music : 11,500.-


ช่องทางต่างๆ

Shopee : http://bit.ly/Shopee-GARMIN-TGFONE
K+ Market บนแอพพลิเคชั่น K+
| Android : http://bit.ly/Kplus-App-Android
| IOS : http://bit.ly/Kplus-App-IOS
แอพพลิเคชั่น TG FONE
| Android : http://bit.ly/TGFONE-App-Android
| IOS : http://bit.ly/TGFONE-App-IOS


เทคโนโลยี Garmin

เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบออปติคัล GARMIN ELEVATE
ปัจจัยภายนอกอาจส่งผลต่อการทำงานของเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบออปติคัล แล้วเทคโนโลยีออปติคัล Garmin ElevateTM แตกต่างจากเทคโนโลยีอื่นอย่างไร

การขจัดสัญญาณรบกวนเป็นสิ่งสำคัญ

การวัดอัตราการเต้นของหัวใจของผู้ใช้ขณะหยุดพักไม่ใช่เรื่องยาก แต่ปัจจัยทางสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วที่เกิดขึ้นระหว่างการออกกำลังกายถือเป็นความท้าทายอย่างมากต่อเทคนิคการตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจแบบออปติคัล เหงื่อ การสั่นสะเทือน ความผันผวนของอุณหภูมิ การเปลี่ยนท่าทางและการเคลื่อนไหวและแม้แต่การเปลี่ยนแปลงระยะห่างระหว่างอุปกรณ์และผิวหนังของผู้ใช้สามารถสร้างสัญญาณรบกวนและการซ้อนทับของคลื่นได้ นอกจากนี้การเคลื่อนไหวร่างกายที่ผิดปกติยังทำให้การกรองสัญญาณรบกวนนี้ออกไปทำได้ยากยิ่งขึ้น Garmin ใช้อัลกอริทึมที่เป็นกรรมสิทธิ์เพื่อกรองสัญญาณรบกวนในแบบเรียลไทม์และนำเสนอการอ่านค่าที่แม่นยำยิ่งขึ้นซึ่งสามารถเอาชนะความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อมเหล่านี้ได้ ด้วยนาฬิกาสมาร์ทยุคใหม่แต่ละรุ่น เรามุ่งมั่นในการกรองข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและแสดงข้อมูลที่แม่นยำยิ่งขึ้น

Garmin-TGFONE-ทีจีโฟน

อัตราการเต้นของหัวใจ: กุญแจสู่สุขภาพ

คนทั่วไปมักเข้าใจผิดว่า “เฉพาะนักกีฬามืออาชีพเท่านั้นที่ควรใช้เครื่องตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ” แท้ที่จริงแล้ว หน่วยงานวิจัยทางการแพทย์หลายแห่งต่างยืนยันว่าทุกคนสามารถได้รับประโยชน์จากการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงทำให้สมรรถภาพทางกายและการฝึกของเราดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เราสามารถติดตามสภาพร่างกายและป้องกันปัญหาสุขภาพที่อาจจะเกิดขึ้นด้วย ในอดีต ตัวเลือกเพียงอย่างเดียวคือการสวมสายรัดวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่หน้าอก แต่ความไม่สะดวกและความรู้สึกอึดอัดของการสวมใส่อุปกรณ์เหล่านี้เป็นเวลานาน ทำให้ผู้คนลังเลที่จะใช้ Garmin เชื่อว่าการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจควรเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสำหรับทุกคนในยามที่ต้องการ ความมุ่งมั่นที่จะทำให้การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจมีความสะดวกสบายต่อการใช้ชีวิตประจำวัน เป็นส่วนสำคัญของเทคโนโลยีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบออปติคัลของเรา

Garmin-TGFONE-ทีจีโฟน

อ่านเพิ่มเติม : https://www.garmin.co.th/garmin-technology/

 


TGFONE, TG Bear, ทีจีโฟนที่เดียวจบครบทุกโปร


 

ติดตามข่าวสารข้อมูลโปรโมชั่นมือถือได้ที่

>>> Facebook TG FONE <<<
>>> Line@ <<<

ดูรายละเอียดโปรโมชั่นอื่นๆ คลิกเลย  

>>>http://bit.ly/TG-Promotion<<<