โปรโมชั่นพิเศษจาก ทีจีโฟน

หลุดสเปคและเรนเดอร์ของ Vivo Xplay 7 มาพร้อมจอ 4K , Snap 845 และ RAM 10 GB!!

ข้อมูลจากแหล่งข่าวเผยข้อมูลสเปคเครื่องซีรีส์เรือธงจากแบรนด์ Vivo นั้นก็คือซีรี่ย์ XPlay ซึ่งเคยเข้ามาทำตลาดในไทยตั้งแต่รุ่นแรกๆและได้ห่างหายไป ซึ่ง XPlay แต่ละรุ่นนั้นก็จัดสเปคแบบมาให้แบบเต็มๆเรียกได้ว่าไม่ได้ด้อยไปกว่าเรือธงแบรนด์อื่นเลย 

 

Vivo-Xplay7.png

 

จากภาพที่เห็นด้านบนเป็นภาพเรนเดอร์ของ Vivo XPlay 7 แบบรอบด้าน ซึ่งจะเห็นได้ว่าในส่วนของหน้าจอมีพื้นที่ใช้งานแบบเต็มๆโดยที่ขอบจอด้านบนและล่างไม่ได้เว้นขอบเอาไว้วางกล้องหรือเซ็นเซอร์เลย และจุดเด่นที่น่าสนใจคือจะมีขนาด RAM ถึง 10 GB ถ้าหากให้ความจุมาขนาดนี้จริงจะทำให้ XPlay 7 เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มี RAM สูงที่สุด

 

Vivo-Xplay7-Weibo-1.jpg

 

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ Vivo XPlay 7 คือเทคโนโลยีสแกนนิ้วมือใต้หน้าจอที่ได้นำไปใช้แล้วในรุ่น X20 Plus UD และคาดว่าจะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 845 ตัวล่าสุดซึ่งเป็นโปรเซสเซอร์ที่มีประสิทธิภาพที่สุดของ Qualcomm ในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ความละเอียดระดับ 4K และอาจจะมีอัตราส่วนหน้าจอถึง 92.9%

 

Vivo-Xplay7-Weibo-2.jpg

 

ข้อมูลทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ข่าวหลุดเท่านั้น ตัวเครื่องจริงอาจจะไม่ได้ใส่สเปคที่จัดเต็มมาให้ขนาดนี้หรือหน้าตาของตัวเครื่องอาจต่างจากภาพเรนเดอร์ก็เป็นได้ และที่สำคัญคือซีรี่ย์ XPlay อาจจะไม่ได้นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องติดตามกันต่อไปครับ

 

 

ที่มา : Gizmochina